Trải nghiệm xe tải Hino Euro 4 – Hino Caravan 2018

Với chủ đề “Bạn đồng hành tin cậy”, Hino Motors Việt Nam kết hợp cùng hệ thống Đại lý 3S tổ chức chuỗi sự kiện “Hino Caravan 2018” trên phạm vi toàn quốc, nhằm tạo cơ hội cho khách hàng tiếp cận gần hơn những chiếc xe tải HINO tiêu chuẩn Euro 4 – chất lượng vượt trội, vận hành mạnh mẽ, bền bỉ và thân thiện hơn với môi trường.

Hino Motors Việt Nam mong muốn cung cấp các giải pháp kinh doanh hiệu quả đến với khách hàng cả nước thông qua việc giới thiệu các dòng xe tải tiêu chuẩn Euro 4 mới và hoạt động hỗ trợ tổng thể giúp tiết kiệm chi phí và tối đa hóa thời gian vận hành xe, góp phần hỗ trợ cho sự phát triển hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Đồng thời, tiếp thu những ý kiến đóng góp tích cực từ phía khách hàng trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

Chuỗi chương trình sẽ diễn ra từ tháng 9 năm 2018 đến tháng 3 năm 2019 trên cả nước.

Tại sự kiện Caravan, HINO sẽ trưng bày các dòng sản phẩm mới đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4 với phân khúc đa dạng từ xe tải nhẹ đến xe tải trung, xe tải nặng với rất nhiều kiểu loại thùng ứng dụng.

Ngoài việc cung cấp những chiếc xe tải chất lượng cao, đa dạng hóa mẫu thùng ứng dụng. Trải nghiệm HINO CARAVAN 2018 còn mang đến cho khách hàng các dịch vụ hỗ trợ tổng thể – một trong những yếu tố then chốt, tạo nên thành công của thương hiệu Hino, như hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, chăm sóc và bảo dưỡng xe được thực hiện bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp và lành nghề từ HINO.

Thông qua chuỗi chương trình, Hino Motors Việt Nam hướng đến sự hỗ trợ toàn diện, trở thành người bạn đồng hành và đối tác tin cậy trên mọi nẻo đường cùng khách hàng.